Chung cư Royal Land - Bất động sản đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

Royal Land Tố Hữu là dự án bất động sản tâm điểm của thị trường trong năm 2017.. Rất nhiều đánh giá khách quan về dự án, về tiềm năng đầu tư, cơ hội mua ở thực với vị trí và mức giá bán hợp lý.. Dưới đây là một số các đánh giá của khách hàng và nhà đầu tư về cơ hội tiềm năng hàng đầu này.

Dự án Royal Land Tố Hữu.
Dự án Royal Land Tố Hữu.
Vị trí đẹp của chung cư Royal Land..

Chung cư Royal Land Tố Hữu nằm ở ngay mặt đường Tố Hữu ( trục đường Lê Văn Lương kéo dài ).. Từ đây mỗi khách hàng có thể đi lại rất tiện nếu làm việc trong khu vực quận Thanh Xuân hay là vui chơi giải trí quanh khu vực này.. Đến với chung cư Royal Land Tố Hữu là bạn đang sở hữu dự án bất động sản nằm ở vị trí đẹp bậc nhất Việt Nam.

Dự án Royal Land.
Dự án Royal Land.
Từ đây đi đến các trục đường lớn như là đường Lê Văn Lương, đường vành đai 3, đường Lương Thế Vinh rất nhanh chóng.. Đến các dự án bất động sản nằm ở khu vực tương đồng như là chung cư C37 Bộ Công An, chung cư Eco Life Tố Hữu, dự án chung cư C14 Bắc Hà, chung cư Thăng Long Number One...

Chủ đầu tư Nam Cường là chủ đầu tư uy tín..

Chủ đầu tư của dự án chung cư Royal Land là chủ đầu tư Nam Cường.. Chủ đầu tư lớn hàng đầu của Việt Nam trong thời điểm hiện tại với hàng loạt các dự án đã đi vào hoạt động và đang phát triển.. Ví dự như là chung cư CT7, CT8, chung cư Nam Cường Hoàng Quốc Việt, chung cư Anland Nam Cường..

Quỹ đất hiện nay của Nam Cường lớn bậc nhất Việt Nam với diện tích lớn chủ yếu ở khu vực các tỉnh như là tỉnh Nam Định, tỉnh Hải Dương.. Những dự án mà Nam Cường đã xây dựng đều mang đến cho khách hàng sự lựa chọn thông minh bởi tiến độ đảm bảo, chất lượng thi công lẫn thiết kế đều đạt mức chuẩn..

Các giá trị tiện ích đẳng cấp.

Các tiện ích đẳng cấp của chung cư Royal Land mang lại cho tất cả các khách hàng môi trường sống tuyệt vời nhất.. Ví dụ như bể bơi, khu nhà hàng, khu trung tâm thương mại, mua sắm đẳng cấp đạt chất lượng 5 sao...

Sống ở dự án có hạ tầng tuyệt vời, vị trí đẹp, tiện ích đầy đủ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn khôn ngoan nhất.


>> Xem thêm: Tiện ích của dự án chung cư Royal Land Tố Hữu.


Website giới thiệu tổng thể về dự án chung cư cao cấp Royal Land nằm trong khu đô thị Phùng Khoang Nam Cường.